SOS… Liên Quân Mobile đang diễn ra SỰ KIỆN SONG CA RINH QUÀ – NHẬN SKIN SS FREE ☑️là sự kiện xịn xò nhất hiện tại vì quà nhận được là các Skin hữu hạn SS FREE ☑️ mà bình thường chúng ta khó mà nhận được. Vậy nên nhanh tay vào game hoàn thành sự kiện để đua rank hè này thật hào nhoáng nào .

Cùng lúc ra mắt nhiều sự kiện nên chúng ta khó phân biệt các sự kiện nào được skin vip cũng như cách hoàn thành, để dễ hiểu hơn bạn chỉ cần đọc hướng dẫn sự kiện song ca rinh quà dưới đây :

SỰ KIỆN SONG CA RINH QUÀ

Thời gian diễn ra sự kiện: từ 15.7 đến 15.8 do đó chúng ta có khá nhiều lợi thế để hoàn thành sớm nhiệm vụ và nhận skin yêu thích của mình.

 Khi tham gia vào sự kiện người chơi sẽ có một thanh năng lượng cùng 7 mốc quà tương ứng với các mốc điểm chỉ cần đạt được các mốc thì chúng ta chắc chắn sẽ nhận được skin xịn xò :

  • Mốc thứ 1: Tổng điểm 6 điểm – 01 lần quay Vòng quay may mắn
  • Mốc thứ 2: Tổng điểm 80 điểm – lựa chọn 1 trong 6 trang phục bậc A ngẫu nhiên
  • Mốc thứ 3: Tổng điểm 120 điểm – lựa chọn 1 trong 6 trang phục bậc A ngẫu nhiên
  • Mốc thứ 4: Tổng điểm 170 điểm – lựa chọn 1 trong 6 trang phục lên tới bậc S ngẫu nhiên
  • Mốc thứ 5: Tổng điểm 230 điểm – 01 lần quay Vòng quay may mắn
  • Mốc thứ 6: Tổng điểm 300 điểm – lựa chọn 1 trong 6 trang phục lên tới bậc S+ ngẫu nhiên
  • Mốc thứ 7: Tổng điểm 800 điểm – lựa chọn 1 trong 8 trang phục trong đó có 4 trang phục bậc SS

Chung quy lại thì bạn chỉ cần làm nhiệm vụ theo yêu cầu là được điểm, và nhiệm vụ là hát song ca hoặc hát solo, các phần quà do người chơi thu thập trong quá trình vượt qua các mốc sẽ được lưu lại trong túi quà .

SỰ KIỆN SONG CA RINH QUÀ

Cách nạp thanh năng lượng:

Để nạp đầy thanh năng lượng, người chơi có các hình thức là solo với NPC hoặc song ca cùng một ai đó :>

  • Mỗi lần solo cùng NPC : 4 điểm
  • Mỗi lần song ca cùng một người bạn bình thường (nick màu trắng): 6 điểm
  • Mỗi lần song ca cùng một người bạn đặc biệt (nick màu đặc biệt): 15 điểm

Ngoài ra chúng ta còn có thể song ca cùng bạn bè trong list để bớt ngại ngùng đó là Cơ chế mời bạn và lượt giúp :

Mỗi người chơi sẽ có 1 mã số và 1 ô nhập mã. Khi người chơi nhập mã của một người chơi khác vào ô nhập mã, tên của người chơi đó sẽ xuất hiện trong danh sách bạn bè và có thể được lựa chọn để song ca cùng trong điều kiện người chơi đó còn lượt giúp. Đổi lại khi một người chơi cung cấp mã của mình cho một người bạn nhập vào ô của người bạn đó, tên của người chơi cũng sẽ xuất hiện trên danh sách có thể song ca cùng của người bạn.

Người chơi không đăng nhập vào Liên Quân từ sau ngày 15/05/2022 khi được cập nhật vào danh sách sẽ được hiển thị với nickname màu đặc biệt vì vậy hãy gọi đứa bạn off game lâu quay lại để làm nhiệm vụ cho được nhận 15 điểm bạn nhé

Mỗi ngày đăng nhập báo danh để nhận được 1 lượt giúp nữa nha.SỰ KIỆN SONG CA RINH QUÀ

Khi đã hiểu cơ chế sự kiện rồi thì ta chỉ việc chọn skin mình yêu thích nhất để bắt đầu nhiệm vụ và hoàn thành sớm để sở hữu .

Game thủ sẽ có thể bắt đầu nhận quà từ ngày 22/07/2022, và khi thực hiện nhận quà, bạn sẽ lựa chọn để nhận duy nhất 1 món quà trong các món quà người chơi đã thu thập được nên hãy chọn kỹ nhé :>

SỰ KIỆN SONG CA RINH QUÀ

Chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn, nhưng nếu bạn vẫn chưa ưng skin nào thì hãy TẠO MỚI để xem tiếp các skin khác, à chúng ta chỉ tạo free được 2 lần thôi nhé, lần thứ 3 sẽ tốn 2000 vàng đấy nên hãy suy nghĩ thận trọng nha.

SỰ KIỆN SONG CA RINH QUÀ

SỰ KIỆN SONG CA RINH QUÀ

SỰ KIỆN SONG CA RINH QUÀ

Ngoài song ca chúng ta còn thêm mini game Vòng quay may mắn 

Cơ chế như sau :

Trong quá trình chơi song ca người chơi sẽ có 2 mốc để nhận 01 lượt quay, ngoài ra, trong quá trình song ca cùng bạn, người chơi có thể sẽ may mắn nhận thêm 01 lượt quay nữa.

Các phần quà chúng ta thu thập được từ vòng quay cũng sẽ được cập nhật vào trong túi quà để lựa chọn khi quyết định kết thúc sự kiện và lấy quà.

Chung quy lại thì chúng ta sẽ có quà  skin hữu hạn SS nếu chúng ta hoàn thành hết các mốc năng lượng, đúng là một sự kiện free xịn xò phải không nè, vậy thì chờ gì nữa hãy cùng vô thu thuat ca cuoc và SONG CA RINH SKIN VIP thôi!!!

Bảng thông tin chi tiết
Tên trò chơiGame LIÊN QUÂN MOBILE
Danh mụcTrò chơi casino
Phiên bản hiện tại1.46.1.3
Ngày phát hành10/03/2016
Ngày cập nhật16/06/2022
Nhà cung cấp Timi Studio GroupTencent Games
Ngôn ngữTiếng Việt..vv
Hệ điều hànhAndroid, IOS, Window
Kích thước324.3 MB
Lượt tải về8500+
Trò chơi cùng loại
Danh mục trò chơi
ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI MIỄN PHÍ: