Cách nhận skin hữu hạn trong các sự kiện của Liên Quân mobile :

Làm thế nào để nhận Skin hữu hạn của Liên Quân ? Tại đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhậnthu thuat ca cuoc chi tiết dễ hiểu nhất :

Là một game thủ  của Liên Quân thì không ai có thể thờ ơ trước vẻ đẹp của các skin hữu hạn SS/S+ vì vậy mà tháng 7 này các skin hữu hạn lần lượt được khơi dậy qua các sự kiện free, và nạp, nhưng quan trọng là toàn Skin hiếm.

Liên Quân cho ra mắt phiên bản mới giao diện mới, tướng mới, đồng thời còn update nhiều sự kiện free skin không những thế còn  khuyến mãi nạp quân huy rẻ bèo như cho, để các game thủ đua nhau sắm skin hữu hạn với chi phí cực rẻ thì dưới đây là cách săn skin rẻ như hạt dẻ :

SỰ KIỆN LẬT THẺ

1. SỰ KIỆN LẬT THẺ MAY MẮN – NHẬN NGAY TRANG PHỤC XENIEL MA SỨ TẬN THẾ :

Hay có thể gọi là Sự Kiện Lật Thẻ May Mắn, vì vậy sự kiện này chúng ta nên dựa vào nhân phẩm tích trữ để cầu nguyện may mắn về phía chúng ta để đỡ tiêu hao quân huy cho những lần lật thẻ  :>

Nội dung như sau :

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ ngày 29/07 đến 14/08/2022

Khi tham gia vào sự kiện, mỗi lượt người chơi sẽ lật 2 thẻ, nếu lật được 2 thẻ giống nhau sẽ nhận phần quà tương ứng (Không nhất thiết phải giống nhau trong cùng một lượt), có nghĩa là bạn có thể lật nhiều lần chỉ cần có hai thẻ giống nhau là được nhận quà .

Giá lượt chơi đầu tiên là: 3 QH, các lượt chơi tiếp theo lần lượt là: 6-9-19-29-49-69-89-129-299 QH.

Có 20 thẻ tương ứng với 10 vật phẩm trong đó có trang phục Xeniel Ma sứ tận thế.

sự kiện lật thẻ

Thật ra ở sự kiện này ngoài skin Xeniel Ma sứ tận thế thì chúng ta còn nhiều phần quà rất xịn khác mà chỉ tìm thấy tại đây,

 • Danh sách các phần quà tại sự kiện:
 • Giấy vẽ bùa S x1
 • Đá tiến hoá Ngộ Không cao cấp x1
 • Mảnh ngọc x 500
 • Đá tiến hóa Nakroth Siêu Việt x1
 • Giấy vẽ bùa S x2 Giấy tuyệt sắc x1
 • Giấy vẽ bùa S x5 Giấy tuyệt sắc x2
 • Hoạt họa Xeniel Ma sứ tận thế

Tại các lượt chơi Đặc biệt, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm sau: Lượt 3: Giấy vẽ bùa Sx1, Lượt 6: Viền Xeniel Ma sứ tận thế

sự kiện lật thẻ

Nếu như nhân phẩm không độ chúng ta thì cũng đừng nản nhé bởi vì ngoài nhân phẩm ra thì ta có thể dùng vnđ độ đó là : Khi chơi hết 10 lượt, người chơi chắc chắn nhận được trang phục Xeniel Ma sứ tận thế . Nếu may mắn sẽ nhận trước lượt thứ 10. Chúc các bạn may mắn !

LƯU Ý

Quân Huy hiển thị trong sự kiện sẽ không tính số lượng QH giới hạn.

Vật phẩm sẽ được gửi thẳng về hòm thư. Hòm thư trong game giới hạn tối đa 100 thư, vượt quá giới hạn này có thể sẽ mất vật phẩm. Vui lòng kiểm tra kỹ hòm thư trước khi tham gia sự kiện..

2. SỰ KIỆN GHÉP MẢNH HỮU HẠN – CƠ HỘI SỞ HỮU TRANG PHỤC TỚI BẬC SS HỮU HẠN

ghép mảnh hữu hạn

Tiếp theo là sự kiện ghép mảnh  hữu hạn để đổi skin hữu hạn SS. Trời ơi các skin trong này toàn là hàng cực phẩm mọi người ơi…Mọi người tham khảo qua nội dung sự kiện để tham gia nhé :

Nội Dung như sau : 

 • Thời gian sự kiện: 24/07 – 14/08/2022
 • Với mỗi lượt chơi,  ta sẽ có 5 mảnh của 5 trang phục bất kỳ (Có thể trùng nhau). Khi thu thập đủ 5 mảnh cùng loại, người chơi có thể sử dụng để đổi lấy trang phục đó.
 • Để làm mới các mảnh trang phục, có 2 loại quay là quay bạc và quay vàng:
 • Quay bạc ( nút màu bạc ): Giá 3QH 1 lượt, xuất hiện mảnh trang phục S/S+ hữu hạn. Mỗi lượt quay bạc người chơi nhận về 1 vàng để sử dụng trong cửa hàng quy đổi
 • Quay vàng ( nút màu vàng ): Giá 9QH 1 lượt, xuất hiện mảnh trang phục bậc SS / SS hữu hạn. Mỗi lượt quay vàng người chơi nhận về 3 vàng để sử dụng trong cửa hàng quy đổi.

sự kiện ghép mảnh

Tại cửa hàng quy đổi, người chơi có thể sử dụng vàng để mua: mảnh trang phục hoặc giấy S, đá tiến hóa Nakroth, giấy tuyệt sắc.

Chúng ta sẽ được quay miễn phí cho tới khi mua mảnh đầu tiên. Sau khi mua xong giá lượt quay trở về tương ứng 3 hoặc 9 QH.

Túi đồ có giới hạn 3 trang phục, vì vậy mỗi người chơi được mua tối mảnh của 3 trang phục khác nhau. Vượt quá số lượng này, người chơi sẽ không thể mua mảnh của các trang phục khác.

Sự kiện này tiêu hao ít quân huy mà còn được hẳn 3 trang phục SS, quá hời phải không anh em, mà thời gian diễn ra cũng sắp hết hạn rồi anh em tranh thủ tham gia để sưu tầm các skin SS hưu hạn cực ngầu này nhé.

Bảng thông tin chi tiết
Tên trò chơiGame Liên Quân Mobile
Danh mụcTrò chơi casino
Phiên bản hiện tại1.46.1.3
Ngày phát hành16/10/2018
Ngày cập nhật16/07/2021
Nhà cung cấpGARENA
Ngôn ngữTiếng Việt
Hệ điều hànhAndroid, IOS, Window
Kích thước 324,3MB
Lượt tải về8500+
Trò chơi cùng loại
Danh mục trò chơi
ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI MIỄN PHÍ: